Soi kèo phạt góc Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia, 0h00 ngày 07/07/2023

Soi kèo phạt góc Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia – trận đấu diễn ra ngày 07/07/2023. Các lần xuất quân vừa qua của 2 đội có nhiều trái góc và hứa hẹn điều tương tự sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Arsenal là đội tệ nhất ở Giải chuyên nghiệp khi xếp thứ cuối cùng với chỉ 17 điểm sau 22  trận. Họ thắng 5 trận, hòa 2 và thua 15, ghi 15 bàn và để thủng lưới 30, trở thành đội ghi bàn và để thủng lưới top tệ nhất trong làng bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Việc xếp cuối bảng đã gần như đảm bảo tấm vé xuống  hạng của họ và dĩ nhiên, chủ  nhà sẽ nhập cuộc thoải mái hơn khi không còn mục tiêu thi đấu.
Họ từng thua 0-1 khi làm khách trước Velez, đối thủ mạnh hơn. Arsenal Sarandi chỉ cầm bóng 30% và thực hiện 8 cú sút về phía khung thành, 4 trong số đó đi trúng khung thành. Việc thiếu chuyên môn trong việc tiếp cận khu vực đối thủ một cách nguy hiểm khiến họ không có được những quả phạt góc có lợi cho mình. Tuy nhiên, nên nhớ, ở trận đấu đó, đội bóng đã đánh bại Velez với tỷ số góc hiệp 1 là 5-0.
Rõ ràng, Arsenal Sarandi cho thấy khả năng nhập cuộc tốt của mình bất chấp thành tích thi đấu bết bát hiện tại. Họ cũng thực hiện 16 lần sút ở vị trí góc biên trước giờ nghỉ ở 8 trận sân nhà gần đây, trung bình 2.0 trái mỗi 45 phút. Mặt khác, Defensa y Justicia cực kỳ bị động trong các tình huống lên bóng. Đội bóng này không tạo ra được nhiều tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang thời gian qua.
8 chuyến du đấu mới nhất, Defensa y Justicia chỉ có đúng 11 tình  huống đặt bóng cố định tại góc biên ở hiệp thi đấu đầu tiên, tức chưa đầy 1 quả mỗi 45 phút. Do đó, vẫn nên tin chủ nhà ở kèo góc cặp này. Ngoài ra, 4/6 cuộc so găng vừa rồi của Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia chứng kiến tối thiểu 4 tình huống đặt bóng cố định tại 4 góc biên trước giờ nghỉ. Đây cũng là kết quả ở 3 trận đã qua của Arsenal Sarandi. Tài góc hiệp 1 khả tín!
Soi kèo phạt góc Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia
Soi kèo phạt góc Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia
Chuyên gia Xembongda247 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Kịch bản tưng bừng phạt góc ở cặp đấu này là hoàn toàn khả thi. Nên nhớ, 5 trong số 6 cuộc so tài vừa rồi giữa Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia khép lại với số tình huống đặt bóng cố định ở vị trí 4 góc biên không dưới mốc 9. Đã thế, chỉ 1/3 trận đã qua của Arsenal Sarandi cùng với 2/9 lần ra sân gần đây bên phía Defensa y Justicia chứng kiến dưới 9 lần sút phạt ở góc biên. Vì vậy, Tài góc vẫn là quyết định sáng suốt.
 Soi kèo Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia
Soi kèo Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia
Chuyên gia Xembongda247 lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Guillermo Rai, Defensa y Justicia không mạnh ở thông số góc, đặc biệt là khi đi xa. Trong khi, Arsenal Sarandi lại đang cho thấy lối đá biên tích cực của mình. Bởi lẽ đó, sẽ không bất ngờ nếu chủ nhà chinh phục được mốc kèo chấp góc sắp tới. Ngoài ra, có thể tin vào kịch bản tưng bừng trái góc ở hiệp 1 cũng như 90 phút sắp tới.
Chuyên gia Xembongda247 lựa chọn Arsenal Sarandi +0.5 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia

Arsenal Sarandi (4-2-3-1): Alejandro Medina; Néstor Beintenbruch, Joaquín Pombo, Adrián Sporle, Tiago Banega, Felipe Peña, Maximiliano Centurión, Braian Rivero, Juan Cuesta, Luis Leal, Lautaro Guzmán
Defensa y Justicia (4-3-3): Ezequiel Unsain; Agustín Sant’Anna, Tomás Cardona, Nazareno Colombo, Alexis Soto, Kevin Gutiérrez, Nicolás Tripichio, Gabriel Alanis, Rodrigo Bogarín, Nicolás Fernández, Santiago Solari

Dự đoán tỷ số Arsenal Sarandi vs Defensa y Justicia

Chuyên gia Xembongda247 dự đoán tỉ số góc 5 – 6